DAT NEN CHAU DUC BA RIA VUNG TAU | DAI DO THI VINHOMES CHAU DUC

DAT NEN CHAU DUC BA RIA VUNG TAU HƯỞNG LỢI TỪ VINHOMES CHAU DUC

Dat nen Chau Duc Ba Ria Vung Tau, Vinhomes Chau Duc Ba Ria, đất vườn châu đức bà rịa, đất nền sonadezi châu đức, đất khu công nghiệp châu đức. …. là những từ khóa đang được tìm nhiều trên tất các thông tin đại chúng hiện nay nhằm đón đầu cơ hội.”

Sau đợt đại dịch do Virus Corona dự báo bất động sản sẽ sôi động. Bởi chính phủ sẽ “bơm tiền” để thúc đẩy nền kinh tế về mọi mặt từ chứng khoán, tài chính, ngân hàng….. Không đơn thuần mà tập đoàn Vingruop lại quyết định tung ra sản phẩm Vinhomes Châu Đức trong thời gian này. 

DAT NEN CHAU DUC BA RIA – KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI | “ĐIỂM SÁNG VỀ THU HÚT ĐẦU TƯ”

Đất Vinhomes Chau Duc Ba Ria, đất nền gần KCN Sonadezi. Và đất nền gần sân Golf Sonadezi đa chức năng. Thuận tiện để ở, cho thuê được giá, khan hiếm theo thời gian… là những ưu điểm khiến các nhà đầu tư quan tâm tới loại hình bất động sản này. Dưới đây là 9 lợi thế vàng. Đã kích thích nhà đầu tư dốc hầu bao đặt cược vào đất nền sonadezi Bà Rịa. Nhất là các lô đất mặt tiền luôn được ưa chuộng để đầu tư. Kinh doanh đa loại hình vì lợi thế của khu công nghiệp Sonadezi mang lại.

Với gần 90% diện tích là đất nông nghiệp nhưng trong quá trình phát triển. Huyện Châu Đức đã mạnh dạn chuyển đổi nhiều diện tích đất nông nghiệp kém hiệu quả sang phát triển công nghiệp. Trong đó Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới. Tạo cú hích thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội cho tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được triển khai trên địa bàn hai xã là Nghĩa Thành và Suối Nghệ của huyện Châu Đức. Sau hơn 10 năm thành lập, đến nay thì Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức. Do công ty CP Sonadezi Châu Đức làm chủ đầu tư. Đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Song song với đó, nhiều nhà xưởng trong khu công nghiệp đang tăng tốc hoàn chỉnh. Và khẩn trương lắp ráp thiết bị để đưa vào hoạt động.

Với quy mô 2.287ha, Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức. Là một trong những khu công nghiệp phức hợp lớn của cả nước. Trong đó, khu công nghiệp chiếm diện tích 1.556ha. Phần diện tích còn lại là khu đô thị thương mại được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ các phân khu chức năng và dịch vụ tiện ích.

Dat nen gan Vinhomes Chau Duc Ba Ria Vung Tau

KHU CÔNG NGHIỆP SONADEZI LỚN NHẤT NƯỚC LÀM TĂNG GIÁ TRỊ CỦA DAT NEN CHAU DUC BA RIA VUNG TAU

Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức không chỉ đáp ứng yêu cầu sản xuất. Mà còn phục vụ những yêu cầu sinh hoạt đời thường cho người lao động. Vừa làm việc vừa sinh sống. Hạ tầng kỹ thuật trong Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức được đầu tư hiện đại và đồng bộ. Với trục giao thông xuyên tâm với sáu làn xe. Các đường nhánh có hai làn xe. Mạng lưới thông tin liên lạc, cấp khí, cấp điện, cấp nước sạch, xử lý nước thải. Phòng cháy chữa cháy đều được bố trí liên hoàn đầy đủ.

Với khối sản xuất Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức được chia làm phân khu chức năng. Khu công nghiệp sạch và khu công nghệ cao nằm ở phía Bắc. Thu hút các ngành nghề lắp ráp linh kiện điện tử, máy tính. Và chất bán dẫn, cáp và vật liệu viễn thông, dược phẩm, thiết bị y tế. Lắp ráp ô tô, xe máy, cơ khí chính xác.

Khu công nghiệp đa ngành nằm ở phía Nam. Thu hút các ngành nghề gia công cơ khí, cấu kiện thép. Chế biến nông sản, nông dược, sản xuất vật liệu xây dựng. May mặc, thời trang cao cấp, giày da, dệt, sản xuất các sản phẩm nhựa. Chế biến gỗ và đồ gỗ cao cấp, các sản phẩm từ hóa dầu, hóa chất các loại.

Nhằm bảo đảm sản xuất không tác động xấu đến môi trường. Khu công nghiệp hạn chế tối đa và không tiếp nhận các ngành sản xuất bột giấy, công nghệ phi mạ. Chế biến thủy sản, chế biến mủ cao su, luyện thép phế liệu. Cùng với việc tập trung đầu tư hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Công ty CP Sonadezi Châu Đức rất chú trọng công tác thu hút đầu tư.

Đến thời điểm này Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức đã thu hút được 36 nhà đầu tư thứ cấp. Với tổng diện tích đất công nghiệp lấp đầy là 286,6ha. … Nắm bắt được tình hình phát triển của địa phương. Chủ đầu tư Vingruop đã “chào sân” Dự án Vinhomes Chau Duc Ba Ria gần KCN Sonadezi. Dự án đáp ứng được nhu cầu đất ở cho số lượng công nhân khá lớn về đây sinh sống và làm việc. Do dó hoạt động mua bán đất nền Sonadezi diễn ra rầm rộ trong suốt thời gian qua.

Dat nen gan Vinhomes Chau Duc Ba Ria Vung Tau

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CHAU DUC BA RIA THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ DAT NEN CHAU DUC BA RIA

Dự án Vinhomes Châu Đức Bà Rịa gần khu công nghiệp sonadezi. Có vị trí thuận lợi kết nối với hầu hết các đầu mối giao thông trọng yếu như: cách Quốc lộ 56 khoảng 6km. Quốc lộ 51 gần 13km. Cách cảng Thị Vải 16km. Cách cảng Cái Mép 19km và cảng Gò Dầu 21km. Gần trục giao thông trọng yếu về đường bộ lẫn cảng biển. Các nhà đầu tư trong và ngoài nước hoạt động tại Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức. Tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian vận chuyển hàng hóa.

Trở thành điểm sáng trong thu hút đầu tư tại Bà Rịa-Vũng Tàu. Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức dự kiến thu hút khoảng 80 nghìn lao động. Trong đó có khoảng 10 nghìn lao động địa phương và phấn đấu đến năm 2020. Tỉ lệ lấp đầy tại khu công nghiệp là 50%. Qua đó, kỳ vọng Khu công nghiệp Đô thị Châu Đức trở thành tâm điểm thu hút đầu tư trong thời gian tới. Tạo cú hích để thúc đẩy phát triển kinh tế. Xã hội của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Cũng như là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Dat nen gan Vinhomes Chau Duc Ba Ria Vung Tau

THÔNG TIN QUY HOẠCH SÂN GOLF SONADEZI CHÂU ĐỨC “HÚT” NHÀ ĐẦU TƯ ĐỐI VỚI PHÂN KHÚC DAT NEN CHAU DUC BA RIA VUNG TAU

✔ Địa điểm: xã Suối Nghệ, Huyện Châu Đức, Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu

✔ Thuộc dự án khu công nghiệp – đô thị Châu Đức, với tổng diện tích 2.287.55ha

✔ Diện tích: 152 ha

✔ Sân Golf 36 lỗ gồm Sân Golf Resort 18 lỗ và Sân Golf Tournament 18 lỗ. Và Các hạng mục phụ trợ cho sân Golf như Nhà câu lạc bộ, Khu bảo dưỡng, nhà tập đánh Golf,…

✔ Sân Golf Châu Đức được thiết kế đạt tiêu chuẩn thi đấu quốc tế PGA.

✔ Tổng mức đầu tư Sân Golf Châu Đức dự kiến khoảng 1.850 tỷ đồng.

✔ Thời gian xây dựng: Khoảng 18 tháng/ sân 18 lỗ.

+ Sân Golf Resort: 2018 – 2019

+ Sân Golf Tournament: 2020 – 2021.

Dat nen gan Vinhomes Chau Duc Ba Ria Vung Tau

9 LÍ DO ĐẦU TƯ DAT NEN CHAU DUC BA RIA VUNG TAU

✅ Thứ nhất: đất nền Sonadezi với vị trí cận lộ (gần đường). Tạo nhiều thuận tiện cho người sở hữu. Về giao thông. Dễ dàng. Về sinh hoạt hàng ngày.  Tiện lợi. Về dịch vụ: đầy đủ từ truyền thống đến hiện đại. Chợ, siêu thị, trường học, hàng quán… Về nhận diện và tìm kiếm: nhanh chóng.

✅ Thứ hai: đất nền gần Vinhomes Châu Đức. Có tính thương mại cao vì lượng khách vãng lai lớn. Sở hữu bất động sản này, chủ nhà có thể dùng để mở shop buôn bán trực tiếp. Mở hàng ăn, quán cà phê, hiệu quần áo… hoặc làm đại lý giao dịch đều thuận tiện.

✅ Thứ ba: mua bán đất nền gần Vinhomoes Châu Đức xây nhà mặt tiền cũng rất dễ cho thuê và khá được giá (giá cao). Với nhiều lô đất đẹp có thể mang lại mức thu nhập vài chục triệu/tháng. Chủ nhà có thể chọn lựa nhiều hình thức: cho thuê mặt tiền, xây kioss cho thuê. Xây nhà trọ ngăn phòng cho thuê hoặc cho thuê cả căn. Thậm chí cho thuê theo giờ để phục vụ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau đồng thời đa dạng nguồn thu.

✅ Thứ tư: mua đất đất nền châu đức bà rịa xây nhà phố mặt tiền là loại hình bất động sản phức hợp với tính đa năng cá biệt. Chủ nhà có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng một lúc. Sở hữu tài sản này, bạn vừa có thể dùng để ở (tầng trên) vừa tự kinh doanh hoặc cho khách thuê tầng dưới. Nếu muốn khai thác chức năng cho thuê thuần túy, gia chủ có thể chọn lựa cho thuê nhiều hình thức khác nhau như đã trình bày ở lý do thứ ba.

Thứ năm: đất nền châu đức bà rịa gần sân golf Châu đức, gần chợ, trường… đây là dòng sản phẩm lưu giữ tài sản ổn định nhất vì chống được trượt giá và lạm phát. Đặc thù của đô thị Việt Nam là xung quanh nhà phố mặt tiền luôn hình thành các khu dân cư sầm uất nhất. Vì thế giá trị của tài sản được tích lũy dần theo năm tháng với quy luật chung là lũy tiến theo thời gian.

✅ Thứ sáu: Mua đất nền gần Vinhomes Châu Đức. Xây nhà nhà trọ cho thuê. Kênh dẫn đầu về tốc độ tăng giá so với các loại bất động sản khác. Vượt trội hoàn toàn so với căn hộ, biệt thự, nhà dự án, đất nền. Giá trị gia tăng của đất nền sonadezi Châu Đức đi lên cùng với tốc độ phát triển của khu vực. Mật độ dân cư tăng dẫn đến nhu cầu kinh doanh phát triển theo. Từ đó mặt bằng đẹp sẽ tăng giá trước tiên. Và thường tăng cao hơn các phân khúc khác. Người Việt có thói quen hoạt động kinh doanh bám theo các trục đường măt tiền chính. Thì những lô đất mặt tiền vẫn giữ vững và nâng cao giá trị.

✅ Thứ bảy: Bên cạnh tính thương mại, đất nền châu đức bà rịa còn lưu giữ lịch sử. In đậm dấu ấn văn hóa và có tính hòa nhập cộng đồng cao. Các yếu tố này cũng góp phần giúp giá trị của đất mặt tiền không ngừng gia tăng. Ví dụ: Những căn nhà mặt tiền phố Đồng Khởi, Nguyễn Huệ, Lê Lợi. Hay nhà mặt tiền nhìn ra các quảng trường trung tâm, công viên cây xanh của thành phố đều có giá ngất ngưỡng.

Thứ tám: đất nền gần Vinhomes Châu Đức sẽ khan hiếm dần theo thời gian. Hàng hóa càng hiếm càng quý giá. Do quá trình đô thị hóa mạnh mẽ. Nhà cao tầng mọc lên ngày một nhiều và có xu hướng lấn lướt dần nhà thấp tầng. Nên đất mặt tiền gần kcn sonadezi thường không tăng số lượng. Thậm chí có thể bị thu hẹp dần theo thời gian. Đây sẽ là lợi thế lớn cho gia chủ hoặc nhà đầu tư có nhà mặt tiền vì nắm giữ tài sản độc nhất vô nhị.

Thứ chín: Sở hữu lô Dat nen gan Vinhomes Chau Duc Ba Ria Vung Tau. Xây nhà trọ hay những căn nhà phố nguyên căn cho thuê. Là nắm giữ khối tài sản lớn với số lượng hạn chế. Gia chủ có thể yên tâm ngồi mát ăn bát vàng. Nhờ khai thác các giá trị vượt trội của bất động sản tiêu dùng và thương mại. Kể cả khi bị giải tỏa, phóng đường, mức đền bù. Đối với nhà mặt tiền cũng cao hơn rất nhiều so với đất nền trong hẻm nhỏ.

⏩⏩ Để tìm hiểu Dat nen gan Vinhomes Chau Duc Ba Ria Vung Tau, vui lòng Click VÀO ĐÂY.

ĐẤT NỀN HỒ TRÀM

 


CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO  DỌI – CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG, TRÂN TRỌNG!

PHÒNG KINH DOANH : 08.622.377.78

ĐỂ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI VUI LÒNG NHẤN

VÀO ĐÂY!

Hồng Vi.

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: ban dat vuon chau duc, ban dat nong nghiep chau duc brvt, mua ban nha dat ngai giao chau duc brvt, ban dat sao chau duc, mua ban dat nong nghiep chau duc brvt, ban dat suoi nghe huyen chau duc, ban dat xa lang lon huyen chau, mua ban nha dat thi tran ngai giao, dat vuon chau duc ba ria vung tau, vhinhomes chau duc vung tau.

ban dat sao chau duc, ban dat nong nghiep chau duc brvt, ban dat ray chau duc ba ria, nha pho vinhomes chu duc ba ria vung tau, can ho vinhomes chau duc ba ria, biet thu vinhomes chu duc ba ria vung tau, gia ban vinhomes chu duc ba ria vung tau, ky gui vinhomes chu duc ba ria vung tau,

du an vinhomes chu duc ba ria vung tau, vi tri vinhomes chu duc ba ria vung tau, mat bang vinhomes chu duc ba ria vung tau, mua ban vinhomes chu duc ba ria vung tau, vinhomes chu duc ba ria vung tau, dat vuon chau duc ba ria

mua ban dat nen chau duc ba ria, ki gui, sang nhuong dat nen chau duc ba ria, dat vuon chau duc ba ria, ban dat vuong chau duc ba ria vung tau, quy hoach suoi nghe chau duc, ban quan li khu cong nghiep chau duc
khu tai dinh cu Sonadezi Chau Duc, Khu dan cu Chau Duc, dat nen – Khu cong nghiep chau duc, gia thue dat khu cong nghiep chau duc, quy hoach dat nen gan kcn chau duc,
. Ngoài ra chúng tôi còn có một số bất động sản khác vui lòng Click vào đây.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Tin tức liên quanTất cả

error: Content is protected !!