DAT NEN VUNG VEN BIEN VUNG TAU | ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES CHÂU ĐỨC

DAT NEN VUNG VEN – DAT BIEN VUNG TAU

DỰ ÁN VINHOMES CHÂU ĐỨC – “GIẢI MÔ SỨC HẤP DẪN CỦA ĐẤT NỀN VÙNG VEN

” Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức  – Dat nen vung ven – Dat bien Vung Tau “

Thời gian gần đây khi sự xuất hiện của Dự án khu đô thị Vinhomes châu đức Bà Rịa. Đã khuấy động sức hấp dẫn của đất nền- đất biển – vũng tàu. Và làm gia tăng giá trị của bất động sản bà rịa. Đặc biệt, đất gần vinhomes châu đức, mua bán đất bà rịa là những từ khóa được khách hàng tìm nhiều nhiều nhất sau tết nguyên đáng 2020.

SỰ XUẤT HIỆN CỦA VINHOMES CHÂU ĐỨC ĐÃ “HÚT” NHÀ ĐẦU TƯ QUAN TÂM GIÁ TRỊ  CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA – VŨNG TÀU

DAT NEN VUNG VEN – DAT BIEN VUNG TAU

Sự kết nối giao thông xuyên suốt những năm qua và chính sách Vùng TP.HCM mới đây. Khiến TP.HCM và Bà Rịa – Vũng Tàu như xích lại gần nhau hơn. Theo đó, hấp lực đầu tư vào thị trường bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu trở nên hấp dẫn. Không chỉ với các doanh nghiệp phát triển địa ốc mà cả với các nhà đầu tư nhỏ lẻ.

Là một trong tứ giác kinh tế của khu vực phía Nam. Tiếp giáp với Đồng Nai và chỉ cách tp HCM hơn 100km. Thông qua quốc lộ 51 và tuyến cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây. Bên cạnh đó sân bay quốc tế Long Thành cũng đang trong quá trình xây dựng. Sự phát triển vượt bậc hiện nay khiến cho đất nền – đất biển – Bà Rịa – Vũng Tàu. Nhất là đất gần Vinhomes Châu Đức đã có sổ đỏ luôn nằm trong tình trạng “cháy hàng”.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu mới đây đã chấp thuận. Cho Công ty TNHH Hồ Tràm xây dựng sân bay chuyên dụng Lộc An. Đáp ứng nhu cầu phục vụ cho khu du lịch giải trí phức hợp Hồ Tràm. Với diện tích dự kiến xây dựng sân bay là 244,33 hecta. Trong đó có 47,55ha thuộc địa phận xã Lộc An. Và 196,78 hecta thuộc xã Láng Dài, huyện Đất Đỏ. Với nguồn kinh phí khoảng 4.250 tỷ đồng.

UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ngoài ra còn cho phép xây dựng. Dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng và giải trí phức hợp Hồ Tràm. Với diện tích 164 hecta tại huyện Xuyên Mộc. Với tổng số vốn đăng ký 4,23 tỷ USD đặc biệt còn có kinh doanh Casino. Chính vì vậy đã kéo theo thị trường bất động sản cụ thể là. Đất nền sổ đỏ Hồ Tràm xung quanh khu vực này phát triển sôi nổi trong thời gian gần đây.

ĐẦU TƯ ĐẤT BIỂN HỒ TRÀM – CƠ HỘI CHO NGƯỜI ĐI TRƯỚC

LỢI THẾ VỀ HẠ TẦNG ĐÃ NÂNG TẦM GIÁ TRỊ BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

DAT NEN VUNG VEN – DAT BIEN HO VUNG TAU

Theo phân tích của giới chuyên môn, với những gì đang diễn ra, rong tương lai gần. Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ trở thành một trong những thủ phủ về phát triển công nghiệp và du lịch tại các tỉnh phía Nam.

Động lực đầu tiên giúp Bà Rịa – Vũng Tàu phát triển mạnh trong những năm qua. bắt đầu từ câu chuyện về sự đột phá trong phát triển hạ tầng. Kể từ khi tuyến cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và Quốc lộ 51 mở rộng. khoảng cách di chuyển từ TP.HCM đến Bà Rịa – Vũng Tàu rút ngắn một nửa thời gian so với trước đây.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành đưa vào sử dụng. Sẽ kết nối toàn khu vực miền Tây với Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Sân bay lưỡng dụng Hồ Tràm, đường hầm xuyên biển nối Cần Giờ – Vũng Tàu. … được quy hoạch và từng bước đi vào hoạt động. Đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu. Việc khơi thông dòng kết nối không chỉ thuận lợi với các tỉnh miền Đông Nam Bộ. Mà còn rất dễ dàng kết nối với miền Tây Nam Bộ.

Với một địa phương được quy hoạch để trở thành trung tâm về dầu khí. Cảng biển hàng đầu của cả nước, trong đó Cảng quốc tế Cái Mép là 1 trong 19 cảng trên thế giới. Có đủ khả năng tiếp nhận những tàu siêu lớn, rồi dự án Sân bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch. Và từng bước hoàn thiện hình hài.  Tuyến cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa trở thành “sợi chỉ đỏ” để Bà Rịa – Vũng Tàu dễ dàng cất cánh…

Ngoài yếu tố hạ tầng, theo phân tích của các chuyên gia. Bà Rịa – Vũng Tàu có lợi thế hơn so với nhiều địa phương khác là hội đủ các các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Là địa phương duy nhất phía Đông Nam TP.HCM hội tụ đủ các yếu tố để phát triển công nghiệp và du lịch. Nhờ có bờ biển đẹp trải dài hàng trăm kilomet.

Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức  - Dat nen vung ven - Dat bien Vung Tau

GIỚI ĐẦU TƯ Ồ ẠT ĐÓN SÓNG THỊ TRƯỜNG TỪ KÊNH ĐẦU TƯ VŨNG TÀU

DAT NEN VUNG VEN BIEN VUNG TAU

So sánh với các địa phương nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Bà Rịa Vũng Tàu là địa phương có thị trường bất động sản đi sau. Nhưng trong vài năm trở lại đây. Đặc biệt là trong năm 2019. Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành “cái nôi” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư kinh doanh địa ốc. Từ những “ông lớn” trong ngành bất động sản đến những doanh nghiệp đầu tư nhỏ, nhà phân phối.

Từ đầu năm 2019 đến nay. Giao dịch mua bán đất nền – đất biển – Bà Rịa – Vũng Tàu trên địa bàn hầu hết các huyện, thành phố trong tỉnh. Đặc biệt là khu vực trung tâm Bà Rịa. Tân Thành, Phú Mỹ Tóc Tiên. Long Hải, Xuyên Mộc…. trở nên sôi động với mức giá tăng nhanh. Theo ghi nhận, so với cách đây khoảng hơn nửa năm.

Giá đất tại nhiều địa phương trong tỉnh đã tăng 20-30%. Thậm chí 50%, trong đó giá tăng cao nhất tập trung tại TP Bà Rịa. Với những gì đang diễn ra, theo phân tích của giới chuyên môn. Chắc chắn trong những năm tới. Bà Rịa – Vũng Tàu sẽ có một sự thay đổi diện mạo lớn từ những cuộc đổ bộ này.

Các chuyên gia bất động sản nhận định. Năm 2020, sẽ là thời điểm vô cùng thích hợp. Để bất động sản TP Bà Rịa tạo một cú hích bùng nổ. Làm thay đổi cục diện thị trường bất động sản các tỉnh phía Nam. Dự kiến giá đất sẽ tiếp tục tăng thêm ít nhất 15 – 18% trong 03 tháng đầu năm. Số lượng giao dịch thành công tăng gấp đôi so với năm 2019. Đây là thời điểm mà dòng tiền dư của người dân nhiều nhất. Và bất động sản trở thành mục tiêu đầu tư sinh lợi tốt thay vì gửi tiền ngân hàng hay đầu tư tài chính.

Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức  - Dat nen vung ven - Dat bien Vung Tau

DỰ ÁN ĐÔ THỊ VINHOMES CHÂU ĐỨC LÀ “SỢI CHỈ ĐỎ” GIÁ TRỊ VÔ HÌNH

DAT NEN VUNG VEN BIEN VUNG TAU

Dự án Vinhomes Châu Đức – Vũng Tàu. Là Khu phức hợp đẳng cấp đầu tiên. Được Tập đoàn Vingroup phát triển tại Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án Vingroup Bà Rịa – Vũng Tàu. Bao gồm tổ hợp Khách sạn 5 sao. Trung tâm Thương mại cao cấp bậc nhất Thế Giới. Khu biệt thự, nhà liền kề, nhà phố thượng mại & Căn hộ chung cư cao cấp.

Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức  - Dat nen vung ven - Dat bien Vung Tau

Vinhomes Bà Rịa tọa lạc tại vị trí đắc địa tại Xã Bình Ba. Thuộc Huyện Châu Đức – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Đây là dự án trọng điểm của Tỉnh, trong tương lai sẽ là biểu tượng mới của Bà Rịa. Đồng thời cũng là điểm đến tham quan du lịch đẹp nhất của người dân và du khách khi tới nơi đây.

Vị trí Dự án Vinhomes Bà Rịa tọa lạc ngay tại Xã Bình Ba – Huyện Châu Đức – Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Dự án cũng nằm trong khu vực tuyến giao thông huyết mạch 51, 55 và 56. Là trung tâm kết nối các cụm du lịch nổi tiếng của tỉnh như Long Hải – Phước Hải. Hồ Cốc – Hồ Tràm, Bình Châu – Phước Bửu…

Đặc biệt. Từ Vinhomes Bà Rịa chỉ mất 25 phút di chuyển. Để đến cụm cảng Cái Mép – Thị Vải. Đây chính là một trong 3 cảng biển lớn nhất Đông Nam Á. Đồng thời là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam. Có khả năng tiếp nhận các chuyến tàu chở container di chuyển thẳng đến châu Âu, châu Mỹ.

Bất động sản Bà Rịa đang thu hút sự quan tâm khá đặc biệt của thị trường. Ở các khu vực lõi trung tâm các huyện và trung tâm của TP Bà Rịa hiện quỹ đất không còn nhiều. Đồng thời biểu giá tiền sử dụng đất năm 2019 tăng hơn 40% so với năm 2018. Nên giá đất tăng cũng là điều dễ hiểu”. Bên cạnh đó, với việc nằm trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam. So với các địa phương giáp ranh TP HCM như Bình Dương, Đồng Nai. …,  Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá như một thị trường mới nổi của giới đầu tư bất động sản. Để tìm hiểu nền có sổ Vũng Tàu vui lòng Click vào đây.

Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức  - Dat nen vung ven - Dat bien Vung Tau

GIAO THÔNG LUÔN LÀ YẾU TỐ THEN CHỐT GIÚP CHO SỰ THĂNG HOA CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BÀ RỊA.

DAT NEN VUNG VEN BIEN VUNG TAU

Với lợi thế hạ tầng giao thông kết nối đồng bộ. Bà Rịa đang từng bước đón đầu cơ hội phát triển trong những tháng cuối năm 2019.Cụ thể, về đường bộ. Quốc lộ 51 được mở rộng lên quy mô 6 làn xe. Giải quyết tình trạng kẹt xe và giúp việc di chuyển từ TP HCM. Đến Bà Rịa chỉ mất khoảng hơn 1 tiếng.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu. Và đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, đường cao tốc Xuyên Á, được đẩy nhanh tiến độ. …sẽ trở thành “sợi chỉ đỏ”. Để bất động sản Bà Rịa dễ dàng cất cánh. Với những gì đang diễn ra, theo phân tích của giới chuyên môn, giá đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu đang đi theo quy luật chung của thị trường. Đặc biệt. Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức Bà Rịa xuất hiện khiến. Giá đất nền- đất biển – vũng tàu – mua bán bất động sản bà rịa. Đất gần dự án đô thị vinhomes châu đức, tăng cao.

Trong giai đoạn 2020 – 2030. Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ đẩy mạnh nhiều dự án về cơ sở hạ tầng. Và chỉnh trang đô thị để thực hiện mục tiêu trở thành trung tâm về dầu khí. Cảng biển hàng đầu của cả nước. Đồng thời, UBND tỉnh cũng sẽ tập trung vào việc khai thác tối đa tiềm năng du lịch của địa phương. Cùng với du lịch biển, các dạng du lịch nghỉ dưỡng. Cũng sẽ được đẩy mạnh ở vị trí sở hữu hạ tầng phù hợp.

Dự án đô thị Vinhomes Châu Đức  - Dat nen vung ven - Dat bien Vung Tau

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM THEO DÕI – CHÚC QUÝ KHÁCH SỨC KHỎE $ THÀNH CÔNG TRÂN TRỌNG !

PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN : 08.622.377.78

ĐỂ THỂ THAM KHẢO THÊM CÁC DỰ ÁN CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI VUI LÒNG NHẤN

VÀO ĐÂY!

Hồng Vi.

Một số từ khóa khách hàng hay tìm kiếm: vinhomes châu đức bà rịa, đất nền- đất biển – vũng tàu, bất động sản bà rịa, đất gần vinhomes châu đức, mua bán đất bà rịa. Đất nền ven biển hồ tràm, đất biển hồ tràm giá rẻ, đất nền hồ tràm vũng tàu, bán đất nền hồ tram, nhà đất hồ tram, đất hồ tràm vũng tàu, đất nền vũng tàu, bán đất ngã tư hồ tram, đất hồ tràm xuyên mộc, đất nền hồ tràm, bán đất hồ tràm vũng tàu, dự án đất nền hồ tràm, bán đất gần biển hồ tràm, giá đất hồ tràm, thị trường đất nền ven biển, đất gần vinhomes châu đức.

Đất nền vũng tàu, đất nền vũng tàu giá rẻ, các dự án đất nền bà rịa vũng tàu, mua đất nền bà rịa, giá đất nền bà rịa, bán đất ven biển vũng tàu, đất nền phú mỹ, đất nền bà rịa giá rẻ, thị trường đất nền vũng tàu.

dự án vinhomes châu đức bà rịa, khu đô thị vinhomes châu đức, căn hộ vinhomes châu đức, nhà phố vinhomes châu đức, biệt thự vinhomes châu đức, vị trí vinhomes châu đức, giá bán vinhomes châu đức, mặt bằng vinhomes châu đức, căn hộ – chung cư vinhomes châu đức.

bán đất xã suối nghệ huyện châu đức, bán đất sào châu đức, bán đất huyện châu đức giá 50 triệu 1 sào, bán đất vườn châu đức, bán đất nông nghiệp châu đức brvt, mua bán nhà đất ngãi giao châu đức brvt, bán đất xã nghĩa thành châu đức, mua bán đất nông nghiệp châu đức brvt, mua bán đất bà rịa, đất gần vinhomes châu đức.

đất nền vùng ven tphcm, giá đất nền vũng tàu, các dự án đất nền bà rịa vũng tàu, dự án đất nền ven biển vũng tàu, đất nền thành phố vũng tàu, tại sao nên đầu tư đất nền vùng ven, sốt đất vùng ven, bán đất ven biển vũng tàu

mua bán nhà đất ngãi giao châu đức brvt, bán đất nông nghiệp châu đức brvt, bán đất huyện châu đức giá 50 triệu 1 sào, bán đất sào châu đức, mua bán đất nông nghiệp châu đức brvt, mua bán nhà đất thị trấn ngãi giao, bán đất xã suối nghệ huyện châu đức, bán đất xã nghĩa thành châu đức. Ngoài ra chúng tôi còn có một số sản phẩm bất động sản khác vui lòng Click vào đây để tìm hiểu thêm.

Bài hài lòng bài viết này chứ?

0/5 (0 lượt bình chọn)

Tin tức liên quanTất cả

error: Content is protected !!